Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU KAMAZ

KAMAZ được thành lập từ năm 1969, là một nhà sản xuất xe tải Nga nằm tại Naberezhnye Chelny, Tatarstan, Liên bang Nga. KAMAZ lắp ráp model xe tải đầu tiên của mình vào năm 1976 và hiện tại, các model xe tải nặng đã được xuất khẩu tới nhiều vùng trên thế giới gồm Việt Nam, Đông Âu, Trung Quốc, Trung Đông và Bắc Phi... Xe tải Kamaz đạt kỷ lục nhiều lần giành thắng lợi tại giải đua Dakar Rally.

Ngày nay, KAMAZ là nhà sản xuất xe tải lớn nhất tại Nga và Cộng đồng các quốc gia độc lập - CIS. Tất cả xe tải Kamaz đều sử dụng động cơ V8, turbo tăng áp. Quân đội Nga sử dụng các model (chủng loại) Kamaz đã được tăng cường đặc biệt.


KAMAZ bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1978 đến năm nay, KAMAZ đã bán được hơn 35.000 xe tại Việt Nam.


Nhà phân phối duy nhất của Tập đoàn KAMAZ - CHLB Nga tại thị trường Việt Nam là"Công ty CP Thương Mại Quốc Tế Tân Đại Tây Dương, với đội ngũ quản lý, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả phụ tùng chính hãng cũng như các dịch vụ sau bán hàng đến thị trường trong và ngoài nước như Campuchia, Lào, Angola... với tiêu chí vượt trội.


SẢN PHẨM

Sản phẩm KAMAZ được nhập khẩu nguyên chiếc mới 100% từ Liên bang Nga và cung cấp cho thị trường Việt Nam phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của nền kinh tế Viêt Nam gần 40 năm liên tục đổi mới hoàn thiện với hơn 40 mẫu chuyên dụng: xe tải ben 15,4 Tấn và ~19 Tấn; xe tải thùng với các loại kích thước lọt lòng thùng từ 6,2m đến 9,4m; xe tải gắn cẩu Dinex (Hàn Quốc) 7Tấn, 8Tấn & 10Tấn; xe đầu kéo; xe vận chuyển xăng dầu; xe chở nhựa đường; xe tưới nước; xe cứu hỏa... toàn bộ phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý và nhiều sản phẩm phụ trợ nhập khẩu khác. Các dòng sản phẩm xe KAMAZ với các đặc tính vượt trội so với các hãng xe khác trên thị trường:
 • + Giá thành thấp

  + Chất lượng Châu Âu

  + Mức tiêu hao nhiên liệu thấp

  + Công nghệ lắp lẫn, dễ dàng sửa chữa giữa các dòng xe

  + Phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý, đầy đủ và sẵn có tại Chi nhánh

  + Tải trọng cho phép tham gia giao thông cao nhất so với các dòng xe cùng phân khúc


CHÍNH SÁCH CỦA HÃNG

"Mục tiêu của Công ty là mang đến các sản phẩm chính hãng và dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng với giá cả cạnh tranh dựa trên kinh nghiệm thừa hưởng từ Tập đoàn KAMAZ. Chúng tôi luôn cầu thị lắng nghe, điều chỉnh hợp lý và tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng, từng bước nâng cao chất lượng."


TRÂN TRỌNG.